THANH GIANG CONINCON MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GÌ?

  • Thanh Giang Conincon không những giúp bạn học tiếng Nhật, Hàn cực dễ hiểu, chất lượng mà còn mang đến cho bạn nhiều niềm vui trong học tập. Thay vì các hình thức kiểm tra bài khô khan, nhàm chán sẽ là các trò chơi đố vui có thưởng đa dạng giúp tạo động lực học – Phương châm dạy học: mỗi ngày đến lớp là một ngày vui.
  • Đến với Thanh Giang, bạn sẽ có những buổi học vui vẻ, hiệu quả với những giáo viên dày kinh nghiệm cùng hệ thống bài giảng trình chiếu của riêng Thanh Giang biên soạn cực sinh động, hấp dẫn.
  • Thanh Giang Conincon trang bị cho bạn các phòng học với đủ các tiêu chí đẹp – rộng – thoáng – mát – đầy đủ tiện nghi và có tường đẹp để check in. Mỗi phòng học sẽ có 1 bức tường sơn màu nổi với những hình hoạt hình ngộ nghĩnh cùng những câu châm ngôn ý nghĩa bằng tiếng Nhật, Hàn, Anh, Việt. Là nơi để các bạn thỏa sức ghi lại những hình ảnh lưu niệm cùng Thanh Giang.
  • Bên cạnh đó, Thanh Giang còn trang bị cho bạn ký túc ngay cạnh Trung tâm đầy đủ tiện nghi, an toàn, sạch sẽ giúp bạn an tâm học tập và sinh hoạt tại Thanh Giang, tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại.
  • Thanh Giang Conincon cũng sẽ không tô chỉ một màu hồng con đường Du học mà sẽ giúp bạn có định hướng đúng đắn nhất để bạn có được hướng đi tốt nhất cho tương lai của bạn

THANH GIANG CONINCON – REACHING YOUR DREAM 

study_nihongo

Đào tạo tiếng Nhật

Đào tạo tiếng Nhật off line chuyên nghiệp rộng khắp các tỉnh thành. Đào tạo tiếng Nhật online chi tiết, dễ hiểu, trình bày sinh động, cực hiệu quả.

15826028

Đào tạo tiếng Hàn

Đào tạo tiếng Hàn phát triển đủ các kỹ năng, chương trình học thú vị với phương pháp vui học hiệu quả. Chương trình học online với các bài giảng dễ hiểu, chi tiết.

Du học Nhật Bản

Định hướng con đường du học đúng đắn. Chi phí du học giá rẻ, liên kết nhiều trường, tỉ lệ đỗ COE cao. Hỗ trợ toàn diện và xuyên suốt từ trước và cả sau khi bay.

c50ce95327da97ece0b9c726012150fd

Du học Hàn Quốc

Tư vấn và hỗ trợ phỏng vấn nhiệt tình, xử lý hồ sơ du học chuẩn xác, tỉ lệ đỗ visa cao. Hỗ trợ toàn diện và xuyên suốt trước và sau khi bay.

3f4d41ad979991d5409e38fe042754ef5

Du học các nước khác

Nhiều chương trình học bổng du học các nước với chi phí thấp, xử lý hồ sơ nhanh gọn. Hỗ trợ toàn diện và xuyên suốt trước và sau khi bay.

CÁC KHÓA HỌC TẠI thanh Giang

Tham khảo các khóa học online – offline tại Thanh Giang Conincon

TÀI LIỆU HỌC TẬP

HỌC TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT
PHIÊN BẢN MỚI

Hình ảnh sinh động, kiểm tra ngẫu nhiên hiệu quả

VIDEO HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ

Video giảng dạy kỹ lưỡng, chi tiết, có bài test kiểm tra dễ hiểu

HỌC TỪ VỰNG TIẾNG HÀN

Học từ mới tiếng Hàn hiệu quả

VIDEO HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ

Video giảng dạy kỹ lưỡng, dễ hiểu

Khóa học tiếng Hàn online