Du học Nhật

TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC TẠI thanh giang ?

ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT CHẤT LƯỢNG

THANH GIANG cam kết luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Giúp học viên hoàn thiện đủ các kỹ năng để thi được chứng chỉ năng lực tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất. Ngoài đào tạo tiếng, THANH GIANG cũng đào tạo cho học viên những kỹ năng mềm cần thiết để bạn tự tin giao tiếp, ứng xử, kỹ năng phỏng vấn xin việc … Hoạt động ngoại khóa tổ chức thường niên mang lại phút giây thư giãn và gắn kết các học viên lại với nhau

TỶ LỆ ĐỖ COE CAO

THANH GIANG với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, cẩn thận, chính xác, minh bạch trong từng khâu xử lý hồ sơ. Tỉ lệ đỗ visa cao, là một trong những công ty uy tín được Cục xuất nhập cảnh và các trường Nhật ngữ tin tưởng. THANH GIANG quan tâm sâu sát học viên từ quá trình học trong nước cho đến cả sau khi sang Nhật.

LIÊN KẾT VỚI CÁC TRƯỜNG UY TÍN

THANH GIANG với sự uy tín của mình là nơi để rất nhiều trường Nhật ngữ uy tín tại Nhật tin tưởng, ưu tiên phỏng vấn hàng đầu.

CHI PHÍ DU HỌC PHÙ HỢP

THANH GIANG mong muốn đào tạo và chắp cánh ước mơ cho thật nhiều bạn trẻ Việt Nam sang học tập ngôn ngữ, văn hóa, tác phong của con người Nhật để sau này trở về sự nghiệp thành công, góp phần phát triển cho kinh tế nước nhà.

Mức chi phí tối ưu chỉ có ởTHANH GIANG: chỉ từ 159 -189 triệu tùy trường và khu vực cho 1 năm học phí, vé máy bay, phí hồ sơ, phí đào tạo và phí ký túc xá 6 tháng…